Biệt thự gỗ

BIỆT THỰ GỖ

Biệt thự gỗ là mẫu biệt thự đang được săn đón cho những đại gia. Sau ngày làm việc căng thẳng, bạn mong muốn được hoàn toàn thư giãn với không gian sống rộng rãi nhưng ấm áp, làm tâm hồn thanh thản?  Betaviet Group xin giới thiệu một số mẫu biệt thự gỗ đẳng cấp, sang trọng, hiện đại, và là những mẫu biệt thự lý tưởng cho bạn lựa chọn.


Mẫu biệt thự với khuôn viên sống đẹp. Một dạng biệt thự gỗ kiểu Châu Âu với môi trường sống đáng mơ ước.
Mẫu biệt thự gỗ phong cách Châu Âu đẹp hút mắt


 Những căn biệt thự gỗ không chỉ sở hữu vật liệu bền, đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là mẫu biệt thự mà đồ nội thất bên trong cũng toát lên vẻ đẹp phong cách sang trọng, độc đáo. Vật liệu gỗ chủ đạo không những làm ngôi nhà trở nên tĩnh lặng.Loại vật liệu này còn toát lên được nét đẹp tinh tế của gỗ.


Phong cách kiến trúc độc đáo của các căn biệt thự gỗ đã đem lại một không gian sống tuyệt vời cho chủ sở hữu. Các vật liệu tự nhiên được pha trộn kết hợp với các nét hiện đại. Tất cả đã tạo nên một không gian sống vô cùng giản dị và mộc mạc.
 Biệt thự châu âu sử dụng toàn bộ vật liệu gỗ


Một dáng biệt thự kiểu Châu Âu mà dễ dàng liên tường đến nhà sàn của Việt Nam. Rất đẹp và thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
Nội thất của các căn biệt thự không nhất thiết là cũng cùng chất liệu. Những bức tường truyền thống có thể được thay thế bằng hệ kính làm ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đây cùng là giải pháp giúp làm nổi bật các đường nét nội thất bên trong dù không thiết kế quá cầu kỳ.


Có một sự thật là biệt thự này có nhiều ưu điểm nó không chỉ rất thu hút, mà còn nhiều tác dụng. Sống trong biệt thự gỗ bạn sẽ luôn cảm thấy ấm áp về mùa đông và mát về mùa hè. Giúp không gian sống được điều hòa dễ chịu hơn trong mọi điều kiện thời tiết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Vinhomes Grand Park quận 9 HCM 0978183534